Công ty TNHH NEMO HEALTHCARE VIỆT NAM được thành lập từ năm 2016, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là dược phẩm. thực phẩm chức năng và vật tư y tế…. NEMO HEALTHCARE không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

NEMO HEALTHCARE VIỆT NAM đã sản xuất và phân phối một số sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua như (BIOCYSTINE, B-H MAX …), góp phần nâng cao uy tín, chất lượng thục phẩn chức năng sản xuất trong nước đảm bảo chất lượng thay thế các sản phẩm nhập khẩu được các cơ sở khám chữa bệnh tin dùng. Bên cạnh đó công ty còn phân phối các sản phẩm chất lượng đến từ Nhật bản như Bao cao su Sagami, các sản phẩm dụng cụ ,máy đo huyết áp có thương hiệu LAIKA đến từ Italia …

TẦM NHÌN

Công ty TNHH NEMO HEALTHCARE VIỆT NAM mục tiêu trở thành một trong những công ty có uy tín trên thị trường Việt Nam trong việc:

  • Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt với giá thành hợp lý.
  • Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
  • Xây dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra và cung cấp  những sản phẩm an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu đến việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Điều này góp phần tạo niềm tin cho khách hàng và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm)

Các sản phẩm của NEMO HEALTHCARE VIỆT NAM được nhập khẩu hoặc sản xuất trên các dây chuyền hiện đại đáp ứng theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới (WHO – GMP, GLP, GSP) và luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm cúng như thân thiện với môi trường.

 NEMO HEALTHCARE VIỆT NAM hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty cung cáp tới khách hàng,.Luôn lắng nghe và hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng luôn là kim chỉ nam của NEMO HEALTHCARE trong hành hoàn thiện sản phẩm phù hợp để cải thiện và chăm sóc sức khỏe cộng đông.

 Trách nhiệm là cam kết của công ty húng tôi nhằm xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao.

Nemo Healthcare Việt Nam
Cam kết phát triển dựa vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ